| | | ForsÝ­a | FyrirtŠki­ | V÷rur | Molar |
┴vaxtakarfan
GrŠnmetiss˙pa
Bananar
┴vextir ß morgnana
S˙kkula­i e­a ßvextir
Epli
H÷fu­i­ Ý bleyti
Perur
Bananabrau­
AppelsÝnur
Ber ßv÷xt
┴vextir
Hamborgarar
Vatn e­a ßvextir
Skrßning ß pˇstlista:


Hafa samband
H÷fu­i­ Ý bleyti

Það tekur ávexti á bilinu 20-30 mínútur að þjóta í gegnum magann meðan þyngri fæða getur verið frá 3 tímum að meltast og ruslfæði miklu lengur. Alla fæðu þarf að brjóta niður og breyta í þrúgusykur, ávaxtasykur, glyserín, aminósýrur og fitusýrur. Heilinn starfar t.d. eingöngu með þrúgusykri, en svo skemmtilega vill til að ávextir leggja einmitt til málanna óblandaðan þrúgusykur. Það að fá sér safaríkan ávöxt er því eins og að leggja höfuðið í bleyti.

FyrirtŠkjaßskrift:
  Kennitala:  
  Lykilor­:  
   


Hefur fyrirtŠki­ ■itt prˇfa­ ßvaxtaveislubakkana okkar?
 
  Nei
  Nei en langar a­ prˇfa
Senda inn svar

Vertu vinur okkar
┴vaxtabÝllinn - ┴vextir Ý ßskrift
SÝmi: 517-0110
avaxtabillinn@avaxtabillinn.is   www.avaxtabillinn.is