| | | ForsÝ­a | FyrirtŠki­ | V÷rur | Molar |
┴vaxtakarfan
GrŠnmetiss˙pa
Bananar
┴vextir ß morgnana
S˙kkula­i e­a ßvextir
Epli
H÷fu­i­ Ý bleyti
Perur
Bananabrau­
AppelsÝnur
Ber ßv÷xt
┴vextir
Hamborgarar
Vatn e­a ßvextir
Skrßning ß pˇstlista:


Hafa samband
K÷ld grŠnmetiss˙pa frß Spßni

Gazpacho

4 brauðsneiðar án skorpu
4 msk vínedik
4 msk ólifuolía
4 stórir tómatar
1 græn paprika
1/2 gúrka
2 hvítlauksrif (ekki of stór)
1 lítill laukur
Salt
Vatn

Allt hráefnið fer í matkvörn (blender, mixer) og tætist þar til allt er orðið að safa.Súpan er síðan kæld vel áður en hún er borin fram. Þessi súpa er frá Andalúsíu á suður Spáni og er gerð að hætti innfæddra. Hafið í huga að hvítlaukurinn er ansi ráðandi í bragðinu og getur þvi komið of sterkur inn. Eins ræðst þykkt súpunnar af vatnsmagninu og þar geta auka tómatar spilað með.

FyrirtŠkjaßskrift:
  Kennitala:  
  Lykilor­:  
   


Hefur fyrirtŠki­ ■itt prˇfa­ ßvaxtaveislubakkana okkar?
 
  Nei
  Nei en langar a­ prˇfa
Senda inn svar

Vertu vinur okkar
┴vaxtabÝllinn - ┴vextir Ý ßskrift
SÝmi: 517-0110
avaxtabillinn@avaxtabillinn.is   www.avaxtabillinn.is